Tiện ích

Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, có chợ đầu mối Bình Tây (thường gọi là Chợ Lớn), đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam, một trong những trung tâm buôn bán lớn và tấp nập nhất thành phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của quận 6 là thương mại và dịch vụ. Tuy cách trung tâm khoảng gần 10km nhưng nhu cầu mua nhà quận 6 luôn tăng mạnh những năm gần đây. Tuy giá trị bất động sản khu vực này không “đạt đỉnh” được như Quận 1, Quận 3. Cũng không trở thành điểm “nóng” sôi động như Quận 2, Quận 9. Nhưng bất động sản Quận 6 vẫn luôn được đánh giá cao về khả năng tăng giá ổn định.

Quận 6 là khu vực giáp ranh với nhiều Quận, Huyện khác của thành phố. Cụ thể, phía Bắc ngăn cách với quận Tân Phú và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng. Phía Đông giáp ranh với quận 5. Phía Nam giáp ranh với Quận 8 và được ngăn cách bởi con kênh Tàu Hũ. Phía Tây giáp với Quận Bình Tân qua đường An Dương Vương.

Quận 6 cũng là Quận có mật độ dân số đứng thứ 6 trong số 24 Quận, Huyện của TP.HCM. Chính nhờ yếu tố này đã đem lại thuận lợi không nhỏ cho mua bán nhà đất Quận 6. Giá trị bất động sản Quận 6 luôn được giữ ở mức giá khá tốt và có khả năng tăng giá ổn định.

Gần đây, diện mạo quận 6 đã thay đổi rõ rệt khi các trục giao thông như đại lộ Văn Võ Kiệt, Kinh Dương Vương được nâng cấp cao ráo. Nâng cấp kênh Hàng Bàng, kênh Tân Hóa – Lò Gốm đã giải quyết tình trạng ngập nước vào mùa mưa. Thêm vào đó tuyến metro số 6 (Bà Quẹo – Vòng xoay Phú Lâm) và tuyến metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên) đang đi vào hoạt động xây dựng giải quyết vấn đề giao thông kết nối từ khu Tây vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh cùng với nhu cầu mua nhà giá rẻ để ở hoặc cho thuê tăng nhanh do lượng người di cư từ các tỉnh thành khác đổ về thành phố Hồ Chí Minh đông nhưng không có khả năng để mua hoặc thuê nhà ở các quận gần khu vực trung tâm. Do đó, quận 6 là một lựa chọn khá thích hợp để định cư lâu dài. Ngoài ra, nhiều dự án căn hộ chung cư cũng được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây như: D-Homme, Sài Gòn Asiana, Asiana Capella, Starlight Riverside, The Western Capital,…


Tiện ích xung quanh dự án The Western Capital


Trải dài hơn 700 m trên mặt tiền 4 tuyến đường rộng, thoáng Lý Chiêu Hoàng (rộng 36m), đường số 17, đường số 19 và đường số 32 (rộng 14m), The Western Capital sở hữu vị trí trung tâm quận 6. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận 1, quận 5, quận 10, quận 11 và kết nối đồng bộ với các tiện ích ngoại khu như Aeon Mall, cụm rạp chiếu phim Galaxy, siêu thị BigC, Coopmart, công viên, trường học các cấp,...AEON Mall Bình Tân mặt tiền đường Tên Lửa, Quận Bình TânTiện ích nội khu dự án The Western Capital


Tại dự án The Western Capital, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích như hồ bơi tràn rộng hơn 600m2, Lobby 5 sao quốc tế, wifi phủ toàn toà nhà, shophouse, hầm giữ xe an ninh và hiện đại, phòng gym, spa,… Đặc biệt, tại dự án, an ninh của cư dân sẽ được đảm bảo 24/24 với thẻ từ thang máy, khoá từ cho từng căn hộ, Intercom, Camera…Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

The Western Capital

The Western Capital Quận 6 đang chuyển nhượng. Quý 2/2021 bàn giao căn hộ. Giá rẻ nhất Quận 6 - Hỗ trợ vay 70% giá trị - Cung cấp đầy đủ thông tin.